Ý kiến Khách hàng về công ty thiết kế website VietProtocol

Thư viện mẫu web đẹp

Thiet ke website theo mau co san

Sao lưu và phục hồi những thiết lập trong Office 2003

Sao lưu và phục hồi những thiết lập trong Office 2003Kể từ phiên bản Office 2003, Microsoft đã bổ sung tính năng Save My Settings giúp lưu nhanh lại những thiết lập như Font chữ, Macro, Autocorrect… một cách nhanh chóng. Với tính năng này, người dùng có thể khôi phục lại các thiết lập trên một cách dễ dàng khi gặp sự cố phải cài đặt lại hệ điều hành hoặc bộ Office.

Để khai thác tính năng này, từ menu Start hãy vào Program > Microsoft Offices > Microsoft Offices Tools > Microsoft Offices 2003 > Save My Settings Wizard.

 

Trong hộp thoại vừa xuất hiện, hãy bấm vào nút Next, sau đó bấm vào tùy chọn Save the settings from this machine rồi bấm tiếp nút Next. Trong tùy mục File to save settings to, hãy chọn đường dẫn lưu lại files lưu thiết lập này (mặc định file lưu lại sẽ có định dạng là *.ops).

Để khôi phục lại các thiết lập trong *.ops, hãy kích hoạt lại tính năng Save My Settings Wizard. Sau đó bấm vào tùy chọn Restore previously saved settings to this machine rồi chọn lại files *.ops đã lưu trên máy để khôi phục lại.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu không thấy tính năng Office Tools trên bộ Office đang sử dụng thì lý do là người dùng chưa cài đặt đầy đủ bộ Office (bao gồm cả gói Office Tools), lúc này cần cài đặt thêm gói Office Tools.

Điền vào email của bạn để nhận những bài viết bổ ích:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

 
Bảng báo giá thiết kế web

Dịch vụ của VietProtocol

Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp. Trang web được bảo hành vĩnh viễn.
Dịch vụ SEO Top 10 Google
Dịch vụ SEO, tối ưu hóa website của bạn để đạt kết quả cao trên top 10 Google.
Quảng bá website
Dịch vụ quảng bá web mang lại lượng lớn khách truy cập đến website của bạn.
Đăng ký tên miền
Dịch vụ tư vấn, đăng ký tên miền quốc tế, Việt Nam để bảo vệ thương hiệu.
Báo giá dịch vụ SEO
Khách hàng thiết kế web