Ý kiến Khách hàng về công ty thiết kế website VietProtocol

Thư viện mẫu web đẹp

Thiet ke website theo mau co san

Chuyển đổi trực tuyến từ PDF sang Excel

Chuyển đổi trực tuyến từ PDF sang Excel - chuyen doi pdf sang excelNếu bạn đã từng chuyển đổi từ PDF sang Excel để lấy các bảng biểu trong đó, và bạn ngán ngẩm với kết quả nhận được, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp gần như hoàn hảo. Dịch vụ PDFtoExcelOnline làm việc chính xác, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay cũng có khá nhiều các dịch vụ giúp bạn chuyển đổi từ PDF sang Excel. Nhưng phần lớn các dịch vụ này đều làm mất đi một số các định dạng trên tập tin Excel, hoặc là không phân biệt được đâu là bảng biểu, đâu là nội dung. Vì thế mà bạn cần phải xoá các dữ liệu không mong muốn. Điều đó không chỉ làm bạn mất thời gian chuyển đổi mà nó còn gây ra cho bạn những rắc rối.

Dịch vụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến này giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng bảng tính trong PDF này về định dạng ban đầu một cách chính xác. Ngoài ra, kết quả nhận được có thể dễ dàng sửa đổi. Bạn có thể sử dụng lại các bảng tính từ tập tin PDF trong Microsoft Excel, OpenOffice, Google Docs, và WordPerfect Office.

PDF to Excel tự động căn chữ phù hợp với các định dạng kích cỡ, màu sắc từ tập tin PDF và tái sản xuất lại các bảng làm xuất hiện các chữ in đậm, bộ màu sắc, cột/hàng, chiều cao và rộng.

Cách chuyển đổi tập tin PDF sang Excel
  1. Bạn hãy truy cập vào trang www.pdftoexcelonline.com và lựa chọn tập tin PDF và thực hiện việc chuyển đổi.
  2. Đưa địa chỉ email của bạn và nhấn nút Convert
  3. Bạn vào mail kiểm tra và sau đó tải chúng về

Dưới đây là các tập tin PDF mẫu để chuyển đổi sang Excel mà About Online Tips đã thử nghiệm. Tất cả các định dạng đã được khôi phục một cách gọn gàng.

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Khuyết điểm duy nhất là bạn phải cung cấp một địa chỉ email. Tất nhiên, không ai bắt buộc bạn phải sử dụng địa chỉ email dùng hằng ngày cho các mục đích như thế này.

Theo Thongtincongnghe

Điền vào email của bạn để nhận những bài viết bổ ích:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

 
Bảng báo giá thiết kế web

Dịch vụ của VietProtocol

Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp. Trang web được bảo hành vĩnh viễn.
Dịch vụ SEO Top 10 Google
Dịch vụ SEO, tối ưu hóa website của bạn để đạt kết quả cao trên top 10 Google.
Quảng bá website
Dịch vụ quảng bá web mang lại lượng lớn khách truy cập đến website của bạn.
Đăng ký tên miền
Dịch vụ tư vấn, đăng ký tên miền quốc tế, Việt Nam để bảo vệ thương hiệu.
Báo giá dịch vụ SEO
Khách hàng thiết kế web