Bạn đang đặt hàng cho dịch vụ

Thiết kế website

CHÚNG TÔI LÀ AI !

Saigon Technoloogy là một công ty chuyên về thiết kế website, phát triển ứng dụng web cho các công ty tại thị trường Châu Âu và Mỹ, chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp Việt Nam đối với dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế website là một dịch vụ công nghệ thông tin được Saigon Technology chú trọng.

Đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý.

Cam kết thiết kế giao diện website độc đáo không sao chép, mã nguồn tự viết và qua chỉnh sửa, kiểm thử chặt chẽ nhằm tối ưu hóa các cỗ máy tìm kiếm và bảo mật tốt.

Bảo hành mã nguồn trong 5 năm.

Chi tiết

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

icon-thiet-ke-website-tron-goi

Thiết kế website trọn gói

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng công nghệ thiết kế website mới nhất để trang Web khách hàng được tối ưu cho bộ máy tìm kiếm và tương thích...

Chi tiết

icon_caocap

Thiết kế website cao cấp

Thiết kế website cao cấp là một trong những dịch vụ chủ đạo của Saigon Technology Solutions. Đặt Hàng Thời gian trước đây chúng tôi chỉ chú trọng dịch vụ...

Chi tiết

icon_ecommerce

Thiết kế website ecommerce

Thiết kế website Thương Mại Điện Tử(TMĐT) không chỉ đòi hỏi kỹ thuật thiết kế website cao cấp mà còn yêu cầu người thực hiện hiểu rõ quy trình nghiệp...

Chi tiết

icon_marketing

Thiết kế website quảng cáo

Thiết kế website quảng cáo dùng để marketing, quảng cáo có những đặc thù riêng, hoàn toàn khác biệt với những dịch vụ thiết website công ty, web bán hàng. Thiết...

Chi tiết

icon_congty

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp là một thế mạnh của Website4B, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cho các công ty...

Chi tiết

icon_banhang

Thiết kế website bán hàng

Gói thiết kế website bán hàng dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của...

Chi tiết

Tại sao là chúng tôi

why-us-img-1

LẬP TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thiết kế Website chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cho quý khách hàng. Chúng tôi thiết kế trang Web của quý khách hàng với nỗ lực như thể đó là sản phẩm dành riêng cho SAIGON TECHNOLOGY.

images

Từ khi thực hiện dự án thiết kế website khách sạn hoàn tất và đi vào hoạt động, doanh số của công ty chúng tôi đã tăng rõ rệt. Chúng tôi đã chọn ThietKeWebsite.Com làm đối tác lầu dài!

Bà Đinh Mi Huệ – Giám đốc Công ty Du lịch VD Tours
images

Kỹ thuật lập trình và thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp, phản hồi nhanh và khả năng ngoại ngữ tốt, khả năng tư vấn nghiệp vụ chuyên sâu của đội ngũ kỹ sư công ty ThietKeWebsite.Com làm tôi hài lòng!

Ông Nguyễn Việt Cường – IT Manager Tập đoàn Novaland
images

Với đội ngũ trẻ trung ưu tú, sức sáng tạo của họ thật dồi dào đáng nể! Dự án Thiết Kế Website Kiến trúc Đăng Nam đã thật sự nâng cao năng lực cạnh tranh cho công ty chúng tôi!

Ông Trần Tiến – Công ty Kiến trúc Đăng Nam
images

Qua một thời gian dài công tác cùng ThietKeWebsite.Com, tôi mong muốn được giao trọn mảng Công nghệ thông tin cho họ để có thể yên tâm tập trung vào lĩnh vực chính!

Ông Nguyễn Long – Công ty Xây Dựng Phố Việt

ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Chúng tôi là chiến lược. Chúng tôi là sáng tạo và chúng tôi biết làm thế nào để xây dựng thương hiệu lớn và các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Chúng tôi tiếp tục thách thức các công thức thông thường để tạo ra một phương pháp tiếp cận và quy trình mới để thúc đẩy các giải pháp ban đầu và sáng tạo.

Different special

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 • quy-trinh-nav-1
 • quy-trinh-nav-2
 • quy-trinh-nav-3
 • quy-trinh-nav-4
 • quy-trinh

  Tư vấn quy trình thiết kế website cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế web.

  • Tìm hiểu yêu thiết kế web của khách hàng.
  • Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang web và các thông tin khách hàng cung cấp.
  • Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng, bạn mong đợi website sẽ đem lại giá trị gì cho business của bạn?
  • Lập kế hoạch thực hiện dự án thiết kế web.
  • Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.
 • quy-trinh

  Xác nhận chức năng thiết kế website với khách hàng.

  • Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.
  • Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang web và các thông tin khách hàng cung cấp.
  • Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng.
  • Lập kế hoạch thực hiện dự án.
  • Căn cứ trên kết quả khảo sát, thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.
 • quy-trinh

  Thiết kế giao diện để khách hàng duyệt

  • Sau khi phân tích và xác nhận yêu cầu thiết kế website, bộ phận thiết kế giao diện web sẽ hiện thực ý tưởng vào bản thiết kế.
  • Demo cho khách hàng xem giao diện thiết kế website để tiếp nhận chỉnh sửa nếu có.
  • Chốt giao diện trang chủ website với khách hàng và tiến hành design các trang website menu thứ cấp.
  • Chốt tất cả giao diện website với khách hàng và tiến hành lập trình.
 • quy-trinh

  Lập trình, chạy thử, nghiệm thu và bàn giao website

  • Lập trình cấu trúc chuẩn của website.
  • Lập trình website theo xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang web và các thông tin khách hàng cung cấp.
  • Đưa lên host chay thử và yêu cầu khách hàng xác nhận các tính năng.
  • Thống nhất bàn giao tài liệu, mã nguồn dự án, các kết quả công việc.
  • Họp nghiệm thu và kết thúc dự án.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cám ơn quý vị đã ủng hộ và đóng góp ý kiến quý báu cho chúng tôi trong thời gian qua. Xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt tới quý doanh nghiệp!

CHÚNG TÔI CHIA SẺ

Cám ơn quý vị đã ủng hộ và đóng góp ý kiến quý báu cho chúng tôi trong thời gian qua. Xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt tới quý doanh nghiệp!

php

Xây dựng một PHP5 framework

Website càng ngày càng trở nên năng động và tương tác với người dùng nhiều hơn, lập trình viên thường tìm kiếm các framework để giúp họ xây dựng nhanh…

Chi tiết
firefox-developer-edition

Sử dụng Firefox Developer Edition cho việc phát triển Web

Firefox Developer Edition được phát hành bởi Mozilla trong quá trình kỷ niệm mười năm của Firefox diễn ra vào năm ngoái. Gần đây, phiên bản 64-bit của Firefox Developer…

Chi tiết
web navigation

Làm thế nào để tạo ra một Web Navigation mẫu.

Một “navigation model” mô tả các đường dẫn cho từng mục tiêu sử dụng trên một trang web. Thông thường sản phẩm của bạn sẽ có nhiều hơn một người…

Chi tiết
ft-style-guide

Một giới thiệu siêu nhanh chóng về Style Guides

  Đội ngũ thiết kế Tuts +Web mang lại cho bạn một trong loạt bài viết chiều sâu về thế giới rộng của Style Guide và tất cả các bộ…

Chi tiết

Cam kết thiết kế website độc đáo không sao chép, trong sáng, rõ ràng, mã nguồn tự viết và qua chỉnh sửa, kiểm thử chặt chẽ nhằm tối ưu hóa các cỗ máy tìm kiếm và bảo mật tốt, vượt qua các bài test về tốc độ và tối ưu của Google Search Engine, Google Speed Test.

Chúng tôi hỗ trợ Thiết Kế Website tại Việt Nam và Quốc Tế với hơn 500 website đã được thiết kế và lập trình.